Chức năng danh bạ mở rộng mới của đồng hồ Kiddy Viettel

Với chức năng danh bạ mở rộng hoàn toàn mới của đồng hồ định vị Kiddy Viettel, tất cả các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng kết nối với em bé của bạn không có vấn đề ở đâu và với bất kỳ điện thoại nào.

Tin tốt lành cho cha mẹ, người được tin cậy sản phẩm Kiddy, bắt đầu từ tháng này, tất cả các sản phẩm đồng hồ thông minh có chức năng liên lạc nhiều hơn Kiddy mở rộng.

Trước đây, thêm địa chỉ liên lạc đến số điện thoại của bạn bị giới hạn trên đồng hồ Kiddy Viettel, điện thoại chỉ cần cài đặt các ứng dụng "Kiddy - xem cho trẻ em" (điện thoại thông minh có khả năng kết nối internet) có Kiddy có thể kết nối với các chức năng danh bạ mở rộng hiện tại đã hoàn toàn vượt qua hạn chế này, cho phép các số điện thoại mới (ứng dụng Kiddy không giới hạn cài đặt hay không) có thể được thiết lập liên lạc với các đồng hồ.

Với một thao tác đơn giản, từ điện thoại để quản lý chạy Android hoặc iOS, vào THÊM > THÀNH VIÊN THEO DÕI > THÊM (không quá 6 số liên lạc) > Điền đầy đủ thông tin: Tên liên hệ + số điện thoại > Lưu lại


Sau khi hoàn tất, kiểm tra các địa chỉ liên lạc trên đồng hồ, danh bạ sẽ tự động cập nhật thêm một số điện thoại mới.

Như vậy, trong trường hợp cần thiết, ông bà hoặc người thân có thể dễ dàng liên lạc với các con, ngay cả khi sử dụng điện thoại đơn giản, không có kết nối internet.

Đặc biệt, các chức năng danh bạ mở rộng ra mắt này của đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel, anh, chị, em trong gia đình hoặc bạn cùng lớp có thể giao tiếp với nhau trong Kiddy Đồng hồ chính. Chỉ cần sử dụng Kiddy và sự đồng ý của cha mẹ để thêm liên hệ với địa chỉ liên lạc, là nhỏ, bạn đã có thêm một kênh hoàn toàn mới của truyền thông để trao đổi bài viết, chia sẻ thông tin hoặc những niềm vui mới của họ.

Chức năng danh bạ mở rộng của Kiddy một lần nữa cho thấy những nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư, Viettel và Vinnet để mang lại cho người sử dụng sản phẩm hoàn hảo nhất. Kiddy đồng hồ thông minh sẽ luôn luôn xem xét các cam kết mới cho khách hàng, như người bạn đồng hành không thể thiếu cho gia đình nhỏ của mình, để thực sự xứng đáng với danh hiệu Cúp vàng "độ tin cậy sản phẩm - dịch vụ ưa thích - hoàn hảo thương hiệu năm 2016".

>Tham khảo thêm thông tin sản phẩm thiết bị giám sát hành trình Viettel giá rẻ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các thương hiệu giày Việt Nam xuất khẩu

Giảm cân "thần tốc" với giấm bạn nên thử

Top 5 cửa hàng giày dép nữ rẻ nhất tại TP.HCM