Khai báo thuế thông qua Internet nhanh gọn với VIETTEL CA

Kê khai thuế qua Internet bằng VIETTEL CA – phương thức nộp hồ sơ thuế tiện lợi và nhanh nhất trong điều kiện hiện nay:

Tiêu chí và những lợi ích của việc khai thuế trực tuyến bằng dịch vụ chữ ký số Viettel:

Với sự triển khai của công nghệ thông tin và những giao dịch thông qua mạng qua Internet internet hiện nay, ngành thuế đã nghiên cứu, xây dựng và thực hiện thí điểm thành công hệ thống khai thuế Online bằng dịch vụ chữ ký số để vừa khắc phục sự hạn chế của việc khai giấy, vừa đáp ứng các tiêu chí cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ và Bộ Tài chính.

khai thuế qua Internet bằng chữ ký số VIETTEL giá rẻ được xem là phương thức thuận tiện và nhanh chóng nhất hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho công ty và cả cơ quan thuế vì thủ tục đơn giản, nhanh gọn; không mất nhiều thời hạn và lệ phí gần như hình thức khai báo thuế bằng giấy trong thời hạn qua, cụ thể là:C.ty không cần in các tờ khai báo, hồ sơ thuế bằng giấy, không phải trực tiếp đến cơ quan thuế để nộp. Thay vào đó chỉ cần gửi các FILE tờ khai, hồ sơ thuế cho cơ quan thuế qua đường truyền Internet. Qua đó đã giảm bớt lệ phí cho DN vì không phải in và lưu trữ các hồ sơ, tài liệu khai báo thuế bằng giấy đồng thời cũng tiết kiệm giá cả đi lại và thời hạn chờ làm thủ tục nộp hồ sơ kê khai thuế.

DN có thể gửi tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng FILE Online vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả vào ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ. Việc gửi tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng FILE có thể thực hiện gửi ở bất cứ vị trí nào có đường truyền Internet. Số lần gửi tờ khai báo, hồ sơ thuế bằng FILE cũng không giới hạn: khi lỡ khai sai, doanh nghiệp có thể gửi lại tờ khai báo, hồ sơ thuế thay thế với số lần gửi không hạn chế nếu vẫn còn trong hạn nộp tờ khai. Tờ khai báo thuế có thể gửi đến cơ quan thuế chậm nhất trước 24giờ ngày cuối cùng của hạn nộp tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng Chữ ký số VIETTEL CA.

doanh nghiệp có thể gửi FILE tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng Internet trực tiếp đến trang WEB kekhaithue. gdt. gov. vn hoặc gửi qua các Nhà cung cấp dịch vụ T-VAN để chuyển đến cơ quan thuế nhanh chóng, thuận tiện hơn.Điều kiện để thực hiện khai thuế thông qua mạng bằng Dịch vụ chữ ký số VIETTEL khá đơn giản

công ty chỉ cần tốn một ít chi phí để đăng ký dịch vụ chữ ký số giá rẻ và có kết nối mạng Internet.

Việc tiếp nhận tờ khai báo, hồ sơ thuế qua mạng Internet là phương thức vừa mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp vừa giảm tình trạng quá tải, giảm áp lực cho cơ quan thuế mỗi khi đến kỳ hạn nộp tờ kê khai, hồ sơ thuế; không những giảm về thời gian, nhân lực tiếp nhận tờ khai… mà còn giảm rất nhiều giá cả cho việc bố trí địa điểm tiếp nhận, chỗ gửi xe, chỗ ngồi, kho lưu trữ, tra cứu, tìm kiếm hồ sơ khai thuế…

Có thể nói việc phát triển thực hiện khai báo thuế thông qua Internet bằng dịch vụ VIETTEL CA Internet là vấn đề hiệu quả, cấp thiết hiện nay nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tiết kiệm thời gian, giá và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế trong việc thực hiện các thủ tục hành chính thuế tại cơ quan thuế. Qua đó góp phần hiện đại hoá công tác giám đốc thuế và khai báo nộp thuế theo hướng tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các thương hiệu giày Việt Nam xuất khẩu

Giảm cân "thần tốc" với giấm bạn nên thử

Top 5 cửa hàng giày dép nữ rẻ nhất tại TP.HCM