Lý do tại sao Chữ ký số VIETTEL được nhiều người ưu tiên dùng?

Hiện nay trên thị trường dịch vụ chữ ký số có rất nhiều nhà triển khai dịch vụ này. Nhưng bạn có biết rằng chữ ký số VIETTEL giá rẻ rộng khắp người, DN yêu thích và tin dung nhất không?

Vậy tại sao Chữ ký số VIETTEL lại được toàn bộ người lựa để sử dụng ?

Với lệ phí thấp nhưng các tiện ích hậu mãi đi kèm với nó là rất nhiều thì Chữ ký số VIETTEL CA đang được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Chỉ cần đăng ký sử dụng cho dù thời hạn có bao nhiêu lâu đi nữa nhưng khi bạn có sự cố hoặc cần tư vấn thì chúng tôi luôn sẵng sang Support cho bạn.

Hiện nay sau đây sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì việc lây lan virut tràn lan hay chiếc máy tính của bạn thường hay bị tấn công là chuyện thường ngày. Và đối với một C.ty thì công việc bảo mật được các tài liệu, hồ sơ của DN thì lại càng quan trọng hơn bao giờ hết trước sự tấn công của các doanh nghiệp cạnh tranh.



chữ ký số VIETTEL giá rẻ ra đời là để giải quyết đầy đủ các vấn đề trên cho bạn. Nhờ tính bảo mật cao tằng thuật toán mã hoá RSA thì khách hàng sẽ luôn được bảo vệ một cách tuyệt đối khi giao dịch thương mại thông qua Internet hay khai thuế.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Dịch vụ VIETTEL CA được thực hiện một cách chuyên nghiệp với đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp và luôn nhiệt huyết với nghề. Sẽ đem lại cho bạn cảm giác hài long và nhanh chóng nhất.

Bắt đầu từ nam 2009, Bộ tuyền thông và thông tin bắt đầu thí điểm đăng ký thuế trực tuyến internet. Cùng đồng hành với đó Chữ ký số VIETTEL không ngừng mở ra về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Theo đó thì Bộ Tài chính sẽ tiến hành triển khai, xây dựng mô hình các dịch vụ thông qua mạng theo phương pháp sử dụng chứng nhận dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ.

Trong năm 2015, Bộ tài chính đưa ra tiêu chí cơ cấu cho các cơ quan, DN đưa chữ ký số VIETTEL giá rẻ vào hoạt động: Người, DN khi cần nộp thuế chỉ cần khai và nộp qua mạng internet. gần giống vậy sẽ giảm được thời hạn và giá cả.

Nhằm thực hiện cho việc thí điểm dịch vụ chữ ký số giá rẻ cho khắp các cơ quan ban ngành, thì hệ thống chứng thực Chữ ký số VIETTEL sẽ không ngừng nâng cấp, cải thiện cả về chất lượng dịch vụ, băng thông nhằm phụ vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân và công ty trong khắp cả nước. Mang trong mình sứ mệnh cao cả đó, Dịch vụ VIETTEL CA luôn không ngừng vươn cao, đổi mới để cuộc sống an sinh xã hội ngày càng tốt hơn.

sau sự hỗ trợ tích cực và tối đa của Bộ Tài Chính thì việc mở ra Dịch vụ VIETTEL CA sẽ ngày càng đến gần hơn với các thương nhân trong nước. Người dân sẽ không còn phải mất hàng giờ đồng hồ để ngồi chờ để được nộp thuế từ đó tạo nhiều điều kiện đề ng dân nộp thuế và tránh việc trốn thuế.



Cho tới thời điểm này, Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA đã tương tự hoàn thiện cấu trúc cơ sở hạ tầng để mở ra cho lượng lớn người sử dụng và đang làm thủ tục xin cấp phép mở ra dịch vụ chứng thực dịch vụ chữ ký số và mở ra cung cấp dịch vụ.

Viettel cũng sẽ thực hiện cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ từ hệ thống xác nhận tạm thời cho các cá nhân đang trong thời hạn chờ xét duyệt, và sau đây đó sẽ cấp cho Dịch vụ VIETTEL CA chính thức để đi vào dùng lâu dài.

Trong các điều khoản thoả tuận này, Viettel cũng sẽ trợ giúp về tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ về tích hợp dịch vụ chữ ký số vào tiện ích trong các dự án áp dụng chữ ký số giá rẻ đối với các dịch vụ hành chính công thông qua mạng của Bộ Tài chính.

Bộ Tài chính sẽ phối hợp với Viettel trong các hoạt động văn hoá truyền thông nhằm đào tạo nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tác dụng của Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA đến các người dân đang kinh doanh và ban ngành đoàn thể trong toàn quốc

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các thương hiệu giày Việt Nam xuất khẩu

Giảm cân "thần tốc" với giấm bạn nên thử

Top 5 cửa hàng giày dép nữ rẻ nhất tại TP.HCM