Dịch vụ chữ ký số Viettel-CA giá rẻ tại Quận 2 TPHCM

Chữ ký số Viettel được hiểu như con dấu điện tử của các cá nhân, công ty, tổ chức, và sở hữu giá trị pháp lý tương đương như chữ ký viết tay trong các dịch vụ thương mại trực tuyến. Chữ ký số Viettel là dịch vụ chữ ký số giá rẻ được nhiều doanh nghiệp địa phương đều được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Áp dụng cho các hoạt động đa dạng như e-kinh doanh, kê khai thuế điện tử, hải quan điện tử, ngân hàng ... được hiểu như con dấu điện tử của các cá nhân và đơn vị, công ty, tương đương giá trị pháp lý của chữ ký viết tay, thông tin chữ ký số được mã hóa bằng các khóa riêng của người gửi, được đính kèm theo văn bản gắn với máy thu để đảm bảo xác định chính xác và đúng nguồn, kiêm tính của dữ liệu nhận được ngọn đuốc.

Thủ tục đăng ký chữ ký số Viettel Quận 2 bao gồm:


Giấy chứng nhận đăng ký giấy phép kinh doanh công ty sở hữu bản sao y bản chính hoặc bản sao có xác nhận của doanh nghiệp
đại diện hợp pháp chứng minh thư giấy của một bản sao hình ảnh chứng nhận của đơn vị.
Thời gian đăng ký chữ ký số Viettel quận 2 TPHCM nhanh gọn.
Hoàn tất thủ tục và mã thông báo phân công trong vòng 24 giờ.
Tư vấn và hướng dẫn sử dụng để diễn ra diễn ra
nhân viên tận tâm, chuyên môn vững vàng.

Một số thông tin về chữ ký số Viettel-CA

Sử dụng 2 lớp của các phím: một khóa công khai và chính bí ẩn, chữ ký số Viettel-CA để đảm bảo rằng tất cả các doanh nghiệp trực tuyến của bạn sẽ giảm thiểu việc lạm dụng khoa học an ninh bên thứ 3 của chữ ký Viettel-CA có đầy đủ các tính năng sau:
+ Tính toàn vẹn
+ Up thoái thác, chống sao chép
+ Xác thực
Chữ ký số Viettel trên thị trường hiện nay là dịch vụ chữ ký số đứng đầu về số lượng doanh nghiệp đăng ký sử dụng, cũng như chất lượng của dịch vụ, đăng ký tại địa chỉ website:https://caviettel.info bạn sẽ nhận được mức giá của chữ ký điện tử tốt nhất thị trường bất động sản chất lượng ổn định.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các thương hiệu giày Việt Nam xuất khẩu

Giảm cân "thần tốc" với giấm bạn nên thử

Top 5 cửa hàng giày dép nữ rẻ nhất tại TP.HCM