4 hương vị tinh dầu thuốc lá trái cây nổi tiếng

Hôm nay, trong nội thành cũng như các tỉnh lớn không chỉ bùng nổ bình hút thuốc điện tử mà giờ đây còn bán các loại thuốc lá với nhiều mùi thơm tinh dầu khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là tinh dầu thuốc lá trái cây. Từ đó, tạo ra nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với nhiều sở thích riêng của mỗi vaper. Vậy, nếu bạn chưa biết có những mùi vị gì thì cùng tham khảo bài viết sau và lựa chọn loại phù hợp với sở thích bạn đang tìm kiếm nhé!

Thứ nhất – Hương dâu
Y như tên gọi của nó, bình hút thuốc điện tử hương dâu mang đậm nét thiên nhiên và hương vị đầy ngọt ngào lãng mạn của dâu tây. Mùi vị này không sử dụng để làm bánh kẹo mà thường kết hợp với vị khác để tạo ra một mùi thơm đặc biệt hơn. Nếu bạn thích vị bùi và thơm ngon như kem sữa thì đừng ngần ngại lựa chọn hương dâu để thưởng thức nhé. Vì chúng sinh ra là để dành riêng cho bạn đấy.

Thứ hai – Hương thuốc lá nhẹ


Khá nhiều vaper rất thích mùi thuốc lá nhẹ. Chính vì thế, việc dùng hương thơm này làm mùi cho tinh dầu thuốc lá được dùng vô cùng phổ biến. Hương vị này thường được pha trộn với vani , hương hạt đậu phộng, quả hồ trăn và mùi vị của các loại kem khác nhau. Khi được kết hợp một cách ngọt ngào và đầy tinh tế như vậy, bạn sẽ có những khoảnh khắc đắm chìm trong hương vị thuốc lá béo ngậy và đặc biệt này.

Thứ ba – hương thơm kem bơ
Tinh chế từ các loại tinh dầu có sử dụng chất làm ngọt và các phụ gia khác cùng với kem bơ. Tinh dầu thuốc lá có hương vị kem bơ được được làm ra ngon nhất khi số lượng trong khoảng cao hơn 1% và thấp hơn 5%. Và để đạt được hàm lượng này, yêu cầu khâu điều chế phải thật tỉ tỉ và chuẩn xác.

Thứ tư – Hương chuối
Khá nhiều vaper đã chia sẽ rằng, họ cũng rất yêu vị chuối bởi đặc trưng thơm ngọt của nó. Chúng có thể phối hợp chung với hương kem và hương dâu tây, hoặc cũng có thể trở thành mùi vị riêng tùy sở thích của khách hàng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các thương hiệu giày Việt Nam xuất khẩu

Giảm cân "thần tốc" với giấm bạn nên thử

Top 5 cửa hàng giày dép nữ rẻ nhất tại TP.HCM