Điểm danh 10 thương hiệu giày nữ nổi tiếng nhất

Louis Vuitton, Manolo Blahnik, Jimmy Choo, Miu Miu, Christian Louboutin ... là thương hiệu giày được yêu thích nhất của phụ nữ trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thương hiệu giày nữ nổi tiếng nhất trên thế giới qua bài viết dưới nhé!

1. Louis Vuitton. Là một công ty thời trang cao cấp và nhãn hiệu thời trang Pháp, có trụ sở tại Paris, Pháp. Ngoài giày dép, Louis Vuitton còn sản xuất túi xách, kính, đồng hồ ...


2. Manolo Blahnik. Một thương hiệu thời trang được sáng lập bởi nhà thiết kế có cùng tên. Các mô hình của giày thời trang theo phong cách Tây Ban Nha này nổi tiếng sang trọng, tỉ mỉ và đẹp.

3. Jimmy Choo. Công ty thời trang được tạo bởi các nhà thiết kế thời trang Malaysia. Túi xách và giày dép được làm bằng tay.

4. Christian Louboutin. Thương hiệu thời trang được thiết kế bởi nhà thiết kế thời trang Pháp có cùng tên. Những đôi giay nu cao cap hang hieu màu đỏ được làm thủ công bằng tay có mức giá hàng trăm đô la cho hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm ngàn đô la.

5. Walter Steiger. Thương hiệu giày dép Pháp được thành lập tại Geneva, Thụy Sĩ vào năm 1932. Giày của Walter Steiger có từ lớp trung lưu đến tầng lớp thượng lưu giàu có.

6. Alexander McQueen. Một công ty thời trang sang trọng được thành lập bởi một nhà thiết kế thời trang người Anh năm 1992. Hiện tại, đôi giày của Alexander McQueen nói riêng rất phổ biến với phụ nữ.


7. Brian Atwood. Năm 2001, dòng sản phẩm giày dép đầu tiên của Brian Atwood đã được đưa ra và nhận được lời khen ngợi của cả chuyên gia và người dùng.

8. Stuart Weitzman. Thương hiệu giày được thiết kế bởi nhà thiết kế có cùng tên. Giày của Stuart Weitzman nổi tiếng, nhưng cũng đắt tiền.

9. Miu Miu. Công ty thời trang sang trọng của Ý. Nó được thành lập bởi Miuccia Prada vào năm 1993. Hiện nay, Miu Miu cửa hàng được đặt trên một quy mô toàn cầu chuyên bán giày dép, túi xách, nước hoa ...

10. Gucci. Biểu tượng thời trang thuộc sở hữu của Ý và Pháp, thương hiệu da nổi tiếng. Gucci được coi là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, uy tín và được công nhận trên thế giới.

>Tham khảo: Bạn sẽ Phát cuồng với 12 đôi giày nữ cao cấp hàng hiệu này

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các thương hiệu giày Việt Nam xuất khẩu

Giảm cân "thần tốc" với giấm bạn nên thử

Top 5 cửa hàng giày dép nữ rẻ nhất tại TP.HCM