Top 5 cửa hàng giày dép nữ rẻ nhất tại TP.HCM

Hiện tại, thị trường giày dép tại TP.HCM đang trở nên khá sôi động để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ. Top 5 cửa hàng giày dép nữ rẻ nhất tại TP HCM. Thành phố Hồ Chí Minh thu hút những khách sau đây sẽ là điểm đến mua sắm lý tưởng cho phụ nữ.

Cửa hàng Giày dép Nữ Wina


Mặc dù chỉ hoạt động hai năm trước nhưng hệ thống giày nữ Wina đang dần dần hoàn thành và khẳng định sự hấp dẫn của nó trên thị trường giày dép phụ nữ giá rẻ tại TP.HCM. HCM.
Với thiết kế mới nhất, phong cách ngày càng đa dạng và giá cả phải chăng sẽ là nơi thu hút phần lớn phụ nữ. Ngoài ra tại đây các bạn có thể mua giay nu gia si với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Địa chỉ 1: 19 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP.HCM. HCM.
Địa chỉ 2: 696 Cách mạng Tháng 8, P.5
Giá: khoảng 400.000 đồng

Cửa hàng giày nữ giá rẻ Miski

Để đạt được sự kết nối lâu dài giữa cửa hàng và khách hàng, cửa hàng này nhằm mang lại cho khách hàng một không gian mua sắm tuyệt đẹp. Khi bạn bước chân ở đây, bạn hoàn toàn ngưỡng mộ những đôi giày cực kỳ dễ thương với các mô hình đẹp nhất và chất lượng. Đó là lý do tại sao Miski đã trở thành điểm đến mua sắm phổ biến cho hầu hết các chị em.
Địa chỉ: 191-193 Nguyễn Văn Lương, Phường 10, Gò Vấp
Giá: khoảng 60.000 - 350.000

Cửa hàng giày dép nữ chất lượng cao 168 Xóm Chiếu

Đây là một trong những địa điểm mua sắm uy tín và chất lượng nhất. Giày búp bê trực tiếp ở 168 Chiêu Chiêu được làm bằng da chính hãng 100% đem lại cho bạn một cảm giác rất thoải mái cộng với giá cả phù hợp với ví và thường thấp hơn thị trường bên ngoài từ 100.000 đồng. Đến 200.000 đồng. Có nhiều mô hình và màu sắc có sẵn cho tất cả phụ nữ. Bên cạnh đó, nhân viên chăm sóc khách hàng rất chu đáo và chu đáo.
Địa chỉ: 168 Xóm Chiểu, Phường 14, Quận 4
Giá: khoảng 200.000 đồng.

Cửa hàng giày nữ trên đường Lý Chính Thắng


Trên đường Lý Chính Thắng, các chị em phụ nữ bước vào những đôi giày rẻ tiền của phụ nữ và mua dép nữ giá rẻ rẻ.
Trên con đường dài 1 km này, có hàng chục cửa hàng giầy giá rẻ. Với mô hình cực kỳ đẹp và luôn cập nhật xu hướng để các chị em đảm bảo khi đến đây sẽ luôn có một mô hình giày cho bạn.
Địa chỉ: Đường Lý Chính Thắng, Quận 3
Giá: khoảng 100.000 đồng.

Cửa hàng giày nữ giá rẻ trên đường Quang Trung

Một thiên đường mua sắm cho những đôi giày rẻ tiền của phụ nữ ở thành phố Hồ Chí Minh. HCM với đôi giày có nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng rất cao cho các chị em được lựa chọn. Ở đây các chị em tự do lựa chọn với hàng trăm con búp bê xinh đẹp và sang trọng nhưng giá cả rất phải chăng.
Địa chỉ: Đường Quang Trung, Quận Gò Vấp
Giá bán: khoảng 100.000 - 200.000đ.

>Tham khảo: Mua giày nữ ở đâu tại TPHCM

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các thương hiệu giày Việt Nam xuất khẩu

Giảm cân "thần tốc" với giấm bạn nên thử