Những sai lầm khi sử dụng máy đục bê tông cần tránh

Không thể phủ nhận rằng máy khoan làm việc dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, nhưng nếu sử dụng không đúng cách, chúng có thể làm hỏng máy. Và nguy hiểm cho người sử dụng.

Sử dụng chức năng khoan xay để khoan tường và bê tông

Các may duc be tong Mini hiện nay đều đã được tích hợp với nhiều chức năng để người sử dụng có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu công việc của họ. Nhưng nhiều, đặc biệt là các khách hàng không chuyên nghiệp, sử dụng các máy khoan không hoạt động tốt với các nút. Khi khoan tường, nhiều người sử dụng một khoan quay để thực hiện công việc, làm cho máy khoan quá tải và gây ra thiệt hại. Nếu chúng tôi sử dụng máy không đúng cách trong một thời gian dài, các bánh răng trên máy sẽ bị mài mòn hư hỏng và không thể sửa chữa được.

Sử dụng máy khoan sai mục đích

Mục đích của việc khoan là gì? Đó là phải để khoan xuống vật liệu và hình dạng của họ, nhưng rất nhiều người lạm dụng máy. Tùy thuộc vào tính chất của công việc, chúng tôi sẽ cần phải sử dụng một máy khoan tương thích, chúng tôi không thể sử dụng khoan bằng kim loại để khoan bê tông vì nó sẽ làm cho khoan vỡ.
Máy hàn mini zx7 200
+ Máy khoan xoay: Máy này được sử dụng cho ngành công nghiệp gỗ, xưởng cơ khí, kim loại ... Khi vận hành, chúng tạo ra mô men và mô men lớn, do đó chúng không tạo ra bất kỳ lực giảm chấn nào. Do đó chỉ được sử dụng cho các vật liệu khoan như gỗ, sắt, kim loại và không thích hợp cho khoan bê tông.
+ Máy khoan: Là những máy khoan đa năng, là máy khoan gia đình hoặc cho nhân viên sửa chữa điện và điện khi khoan để lắp đặt thiết bị. Máy này có thể làm cho một đập để được sử dụng cho khoan tường, khoan gạch nhưng nó cũng có chức năng khoan quay giống nhau.
+ Khoan cưa: Khoan chuyên dụng này là loại máy khoan được sử dụng nhiều nhất cho việc cắt bê tông, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Khi làm việc máy sẽ tạo ra một cơn rung mạnh, do đó khả năng khoan và cắt bê tông dày và mỏng rất hiệu quả.
Với một số máy khoan bê tông hiện nay như: Khoan Makita, khoan Bosch,.... bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng, vì chất lượng đã được khẳng định qua 1 thời gian dài.

Sử dụng máy khoan với cường độ quá cao

Khi đi đến các nhà máy, nhà máy hoặc các địa điểm khoan bê tông, chúng ta có thể thấy tình hình chung là các máy khoan phải làm việc liên tục với cường độ cao trong một thời gian dài. Đây là một trong những sai lầm lớn mà nhiều người mắc phải khi sử dụng chúng. Điều này làm cho máy hoạt động liên tục, máy luôn ở trạng thái nóng và khả năng phá vỡ quả bóng bên trong rất cao. Do đó, để kéo dài tuổi thọ sản phẩm, mọi người nên sử dụng máy đúng cách và có sự chăm sóc tiêu chuẩn cho máy.

>Tham khảo: Bảng giá máy khoan bê tông Bosch chính hãng tại Sendo.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các thương hiệu giày Việt Nam xuất khẩu

Top 5 cửa hàng giày dép nữ rẻ nhất tại TP.HCM

Giảm cân "thần tốc" với giấm bạn nên thử