Top 4 máy khoan mini cầm tay đáng mua nhất hiện nay

Với nhu cầu sáng tạo nghệ thuật trên: vỏ trứng, đá, thủy tinh, gỗ hoặc DIY bất cứ thứ gì bạn muốn, các dụng cụ khoan mini cam tay là một trong những công cụ không thể thiếu.

1. Máy khoan cầm tay Mini Poholy


Giá hợp lý cho người mới bắt đầu. Giá rơi vào khoảng 200k.
Tốc độ, cảm thấy khá tốt. Thích hợp cho nhiều nhu cầu, khắc lên vỏ trứng, chạm khắc đá, khắc thủy tinh hoặc làm mô hình là tất cả.
Sửa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng dễ dàng. Một số anh em thậm chí đã làm dây dài cho nó! Nếu bạn mua mà nó không nhớ có thể xem xét việc loại bỏ các vỏ nhựa của máy, giữ động cơ trực tiếp có lẽ sẽ tắt trục.
Các phụ kiện khá ổn định để đáp ứng được hầu hết thường được sử dụng.
Thật không may, không thể điều chỉnh tốc độ.
Công suất máy không cao nên không thể gia công trên vật liệu quá cứng hoặc dày. Đảo ngược máy không gây ra nhiều tiếng ồn.

2. Máy khoan cầm tay Mini Pro'skit PT-5202F

Về mặt tính năng, điều này cũng tương tự như trên, tuy nhiên, nó có lợi thế là tốt hơn nắm, centicity cao. Các phụ kiện đi kèm với nó giúp bạn làm việc nhiều hơn một trong những ở trên.
Máy khoan mini cầm tay
Máy khoan mini cầm tay
Lý tưởng cho việc khoan, xay xát, mài, đánh bóng, khắc, cắt, vv, có kích thước nhỏ nhưng đòi hỏi độ chính xác cao. Giá sản phẩm 500k. Một lưu ý rằng đây là một khoan được sử dụng để làm cho Handmade mặt hàng nếu bạn định mua một vật liệu độ cứng cao nên để ý định đi offline vì máy này là không thích hợp!

3. Máy khoan Pro'skit PT-5501I

Bạn cần một công cụ giúp bạn tạo ra một sản phẩm thủ công, một công cụ giúp bạn tạo ra một công cụ hiệu quả, một công cụ giúp bạn điêu khắc gỗ, đá, thủy tinh, vỏ trứng hoặc một công cụ đủ mạnh để xử lý. Các chi tiết có độ cứng cao và điều quan trọng là nó là giá cả phải chăng, phù hợp với đại đa số người! Sau đó, đây là máy bạn cần, một số điểm nổi bật của bo may khoan cam tay Pro'skit PT-5501I.
Tốc độ từ 10.000 đến 32.000 vòng / phút, có khả năng điều chỉnh tốc độ. Những anh em mua tác phẩm điêu khắc thích thú với tính năng điều chỉnh tốc độ và dĩ nhiên tốc độ càng nhanh.
Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm, kết thúc tốt trong phạm vi giá.
Máy có một hộp khá tiện dụng.
Bộ kit được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cơ bản, đặc biệt là với một dây dẫn cho phép bạn làm việc với những bộ phận nhỏ đòi hỏi độ chính xác cao.
Nói chung tốt trong phạm vi giá.

4. Máy khoan đa năng WLXY P-800

Sử dụng nguồn 18V-AC từ bộ chuyển đổi, tốc độ từ 5.000 đến 18.000 vòng / phút.
Máy có thiết kế nhỏ gọn, tập trung cao, giữ chặt tay.
Công suất, tốc độ đáp ứng nhu cầu: Làm thủ công, Tự làm, chế biến nguyên liệu với độ cứng vừa phải (gỗ 2-3cm mỏng, sắt nhỏ, nhựa, mica, mạch in), khắc trứng. Thao tác chi tiết nhỏ đòi hỏi độ chính xác cao.
Đặc biệt: bộ kit này có rất nhiều phụ kiện, do đó bạn không phải lo lắng khi mua thêm khi mua nó. Cụ thể: khoan, kẹp cỡ chung, cắt cạnh, đầu mũi (đầu sắc nét đến nhà tù), giấy nhám, chổi đánh bóng.

>Tham khảo: Bảng gia may duc be tong Bosch chính hãng tại Sendo.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các thương hiệu giày Việt Nam xuất khẩu

Top 5 cửa hàng giày dép nữ rẻ nhất tại TP.HCM

Giảm cân "thần tốc" với giấm bạn nên thử